Chuyển văn phòng trọn gói

chuyen nha tron goi

Vận tải Anh Đức luôn luôn coi trọng và thực hiện đầy đủ các bước trước, trong và sau quá trình vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng của khách hàng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đến quý khách hàng:

chuyen nha tron goi

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp

Khi quý khách hàng liên hệ với Anh Đức qua bất kỳ số điện thoại nào của Anh Đức hoặc Quý khách hàng đến văn phòng của Anh Đức, Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết với hình thức miễn phí trước khi Nhân viên khảo sát của Anh Đức đến văn phòng của Quý khách hàng để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế – Tư vấn lại

Sau quá trình tư vấn cho khách hàng, Nhân viên Khảo sát của Anh Đức sẽ đến trực tiếp văn phòng của Quý khách hàng để khảo sát, đánh giá và tư vấn thực tế phương thức vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch và báo giá

Khi đã thống nhất với khách hàng về phương thức thực hiện vận chuyển, Anh Đức sẽ tiến hành lập kế hoạch vận chuyển theo thời gian yêu cầu của Quý khách hàng đồng thời lập bảng báo giá gồm chi tiết khối lượng vận chuyển, thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển.

Bước 4: Xác nhận bảng giá và ký kết hợp đồng

Việc báo giá hoàn tất, khách hàng đồng ý và xác nhận, hai bên sẽ tiến hành giao kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 5: Đóng gói hàng hóa, trang thiết bị

Anh Đức sẽ tiến hành tháo và đóng gói toàn bộ hàng hóa, máy móc thiết bị, cộng cụ dụng cụ, hồ sơ tài liệu theo quy định của Anh Đức để đảm bảo không bị thất lạc, hư hỏng, nhận lẫn trong quy trình vận chuyển và sau vận chuyển.

chuyen nha tron goi

Bước 6: Vận chuyển

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng trọn gói, Anh Đức sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng kế hoạch cũng như phương thức, quy trình đã đề ra.

Bước 7: Sắp sếp hàng hóa, lắp đặt máy móc, trang thiết bị

Sau khi vận chuyển, Anh Đức sẽ tiến hành sắp sếp các loại hàng hóa, công cụ dụng cụ theo đúng vị trí yêu cầu của Quý Khách hàng. Đồng thời cũng tiến hành lắp đặt và sắp sếp các loại thiết bị, máy móc theo đúng yêu cầu của Quý Khách hàng.

Bước 8: Nghiệm thu

Quá trình nghiệm thu sẽ so sánh tình trạng, số lượng hàng trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển, Anh Đức sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng đối với hàng hóa, trang thiết bị của Quý Khách hàng.

Bước 9: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thu, Anh Đức sẽ xuất hóa đơn chuyển Quý Khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã ký kết.

hop tac chuyen van phong tron goi

Ngoài ra, chúng tôi vận tải Anh Đức chuyên :

Don nha tron goi

Chuyen nha tron goi

Chuyen van phong tron goi

……

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Với chúng tôi, trách nhiệm, uy tín là hàng đầu.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (12 votes cast)
Chuyển văn phòng trọn gói, 10.0 out of 10 based on 12 ratings

TƯ VẤN DỊCH VỤ

van tai anh duc Quý khách hàng còn đang lo lắng hay không biết chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp và giá cước chuyển dọn bao nhiêu. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách chọn gói cũng như bảng giá tham khảo để quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi quyết định chọn dịch vụ của chúng tôi.
Với phương châm "CHỮ TÍN HÀNG ĐẦU", chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và vui vẽ khi đến với chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bản Đồ


View Vận tải Anh Đức in a larger map

HỖ TRỢ

van tai anh duc

van tai anh duc

HÌNH ẢNH

don nha tron goi
don nha tron goi
don nha tron goi