GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬN TẢI ANH ĐỨC

Trước hết, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn trân trọng nhất tới toàn bộ khách hàng, các đối tác đã ủng hộ và luôn luôn gắn bó với công ty Anh Đức trong những năm qua.Với một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chính quy, cộng với sự nỗ lực hết mình nhằm xây dựng một thương hiệu, Anh Đức đã không phụ lòng tin của bất cứ khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ. Với nhiều đầu xe các loại. Anh Đức luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp, đóng vai trò cầu nối giao thương hàng hóa phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thực hiện mục tiêu nhắm tới một gói dịch vụ tích hợp trọn gói và trước những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Anh Đức mạnh dạn mở rộng các hoạt động giá trị gia tăng trên những phương tiện vận tải sẵn có. Với kinh nghiệm và thế mạnh đã có, Anh Đức nhanh chóng hoàn thiện quy trình và đào tạo một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp phục vụ việc chuyên chở an toàn, trọn gói. Phát huy những thành tựu đã đạt được Anh Đức cung cấp dịch chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, kho xưởng trọn gói.

Các lĩnh vực hoạt động chính :

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói các tỉnh phía Nam.
- Dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.
- Dịch vụ chuyển kho và bốc xếp trọn gói.

Trụ sở hoạt động :

CÔNG TY TNHH SX – TM- DV- XD – VT ANH ĐỨC
Địa chỉ:  303/10 Đường TX 14, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp. HCM
Điện thoại: 08.3716 9238 – 0919 334 766      Fax: 08.3716 9238
Website: vantaianhduc.com
Email: vantaianhduc@gmail.com

chuyen nha tron goi

Ngoài ra, chúng tôi vận tải Anh Đức chuyên :

Don nha tron goi

Chuyen nha tron goi

Chuyen van phong tron goi

……

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Với chúng tôi, trách nhiệm, uy tín là hàng đầu.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬN TẢI ANH ĐỨC, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TƯ VẤN DỊCH VỤ

van tai anh duc Quý khách hàng còn đang lo lắng hay không biết chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp và giá cước chuyển dọn bao nhiêu. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách chọn gói cũng như bảng giá tham khảo để quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi quyết định chọn dịch vụ của chúng tôi.
Với phương châm "CHỮ TÍN HÀNG ĐẦU", chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và vui vẽ khi đến với chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bản Đồ


View Vận tải Anh Đức in a larger map

HỖ TRỢ

van tai anh duc

van tai anh duc

HÌNH ẢNH

don nha tron goi
don nha tron goi
don nha tron goi