Vận chuyển hàng hóa

Vận Tải Anh Đức với các loại xe có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn có thể vận chuyển từ hàng hóa nhỏ lẻ đến hàng cồng kềnh quá khổ quá tải.

dich vu van chuyen hang hoa
Bên cạnh đầu tư về trang thiết bị, phương tiện máy móc, chúng tôi còn đánh giá cao và đầu tư nhiều về nguồn lực con người. Với đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, kinh nghiệm đường trường lâu năm; đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được đào tạo bài bản, huấn luyện nghiệp vụ vận tải chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách dù chỉ là lần đầu hợp tác.

Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết, cho người giới thiệu, cung cấp về nguồn hàng và nhiều chương trình ưu đãi khác. Chúng tôi làm việc với tiêu chí, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Sự hài lòng của quý khách là nền tảng cho sự duy trì và phát triển của công ty.Hiện nay với mục đích mở rộng lĩnh vực hoạt động để có thể phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, chúng tôi gởi đến quý khách hàng dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LẺ NỘI ĐỊA với các loại hình như sau:

-Vận chuyển các tỉnh miền Nam: Vĩnh Long, Bến Tre, Tây Ninh…

-Vận chuyển từ cơ sở SX đến nhà phân phối

-Vận chuyển kho, sân bay….

Ngoài ra, chúng tôi vận tải Anh Đức chuyên :

- Don nha tron goi

- Chuyen nha tron goi

- Chuyen van phong tron goi

……

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Với chúng tôi, trách nhiệm, uy tín là hàng đầu.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (11 votes cast)
Vận chuyển hàng hóa, 10.0 out of 10 based on 11 ratings

TƯ VẤN DỊCH VỤ

van tai anh duc Quý khách hàng còn đang lo lắng hay không biết chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp và giá cước chuyển dọn bao nhiêu. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách chọn gói cũng như bảng giá tham khảo để quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi quyết định chọn dịch vụ của chúng tôi.
Với phương châm "CHỮ TÍN HÀNG ĐẦU", chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và vui vẽ khi đến với chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bản Đồ


View Vận tải Anh Đức in a larger map

HỖ TRỢ

van tai anh duc

van tai anh duc

HÌNH ẢNH

don nha tron goi
don nha tron goi
don nha tron goi